Thịt ba chỉ xông khói và khoai tây.

10:42:00 PM

Lên sóng tối nay!!!
Công Thức cực đơn giản các mẹ ạ!
Nguyên liệu:
Chỉ với hai nguyên liệu chính là: ba chỉ xông khói và khoai tây.
- Ngoài ra bạn chuẩn bị thêm ít xiên bằng tre hoặc tăm nhọn để cố định miếng khoai cuộn.



Khoai tây gọt vỏ, rửa sạch, cắt miếng và đem luộc. Bạn nhớ cho chút xíu muối vào nước luộc khoai tây.
Khoai sau luộc chín mềm, thử bằng cách xiên đũa qua miếng khoai một cách dễ dàng là được. Trút bỏ hết phần nước ra khỏi nồi nhưng vẫn đặt nồi khoai trên bếp một lúc nữa để nồi khoai khô, cạn hoàn toàn phần nước đọng. Dùng dụng cụ nghiền hoặc thìa cứng nghiền mịn phần khoai tây đã chín.


Thịt ba chỉ xong khói mua sẵn ở siêu thị ạ!


Trải thịt ra , trét khoai tây đều theo miếng thịt!


Sau đó cuộn tròn lại và cố định bằng tăm!
Bắt chảo chống dính lên, cho dầu vào, dầu nóng cho thịt vào ráng đều, vừa vàng vớt ra để ráo dầu.



THÍCH và chia sẻ bài viết: :

Bài viết cùng chủ đề

0 nhận xét

Like us on Facebook

Follow by G+